Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Hồng Phát luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển trong làng nghề Rùa Hạ. Phần lớn thợ chính tại Cơ Khí Hồng Phát đều lớn lên trong những gia đình có truyền thống làm nghề cơ khí thuộc làng nghề kim khí Rùa Hạ.

Xem thêm

KỆ MỸ PHẨM LỒNG CHIM

TỦ CỨU HỎA

PHỤ KIỆN XÂY DỰNG

GIÁ ĐỠ, GIÁ TREO TIVI

GIỎ HOA TRANG TRÍ

GIỎ HOA 02

Liên hệ

GIỎ HOA 01

Liên hệ

Khác

Tin tức nổi bật

Giải đáp về phụ kiện ngành nước, phân loại?

27

03/2022

Giải đáp về phụ kiện ngành nước, phân loại?

Phụ kiện ngành nước luôn là những vật dụng không thể thiếu trong mọi công trình hiện nay. Có thể so sánh sự cần thiết của những phụ kiện này tương tự như tính thiết yếu trong cuộc sống của con người. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về phụ kiện ngành nước để có thêm cơ sở trong việc lựa chọn cho công trình hay chính căn nhà của bạn.

Đai ôm ống Omega vật tư phụ ngành xây dựng

01

04/2022

Đai ôm ống Omega vật tư phụ ngành xây dựng

Có khi nào bạn thắc mắc rằng tại sao các công trình về hệ thống đường ống lại chắc chắn đến vậy, các chi tiết gần như không thể tách rời không ? Nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy kẹp treo ống và hệ thống đường ống thép luồn dây điện gần như được nối làm một. Nhờ có đai ôm ống Omega chúng kết hợp tạo nên những công trình hoàn bảo, bền bỉ theo thời gian. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho người dùng.

Xưởng sản xuất bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

01

04/2022

Xưởng sản xuất bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Bộ chuyển hướng điều hòa được ra mặt tại thị trường Việt Nam năm 2019 và đã được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng siêu việt của nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải thích vấn đề này 1 cách đúng nhất.

 

Bản quyền @ 2022 thuộc về Kato Sangyo Việt Nam