Tìm hiểu về phễu thoát sàn

Phễu thoát sàn là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ phòng tắm hoặc nhà vệ sinh trong ngôi nhà của chúng ta. Mới đây là sản phẩm giúp trong việc thoát nước, ngăn mùi và ngăn cản côn trùng. Việc lựa chọn là sản phẩm phù hợp chất lượng cho gia đình mình là một điều vô cùng cần thiết. Ở bài viết này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm phương pháp sàng cũng như là những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này. 

thoat-san-inox-1

1. Phễu thoát sàn là gì?

Phễu thoát sàn hay còn được gọi với một cái tên khác đó là ga thoát sàn. Đây là một thiết bị vệ sinh công việc thiếu được sử dụng trong các khu nhà tắm nhà vệ sinh hoặc ban công. Ngoài các chức năng thoát nước, chặn rác, ngăn mùi thì sản phẩm có chức năng đó là ngăn côn trùng bò ngược lên sàn

2. Các loại phễu thoát sàn 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại phễu thoát sàn ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số loại phễu thoát sàn phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là:

+ Xét về bề mặt: dựa trên tiêu chí về bề mặt thì có hai loại thoát sàn chính đó là: thoát sàn ion và thoát sàn bằng đồng. Ngoài ra, còn có thoát sàn được làm bằng gang 

+ Xét về mặt cơ chế hoạt động: đối với tiêu chí này thoát sàn cũng được chia làm hai loại đó là phát sáng ngăn mùi bằng nước và thoát sàn ngăn mùi bằng van. 

thoat-san-inox-2

3. Công dụng của phễu thoát sàn

Như đã nói ở trên phễu thoát sàn có công dụng đó là ngăn chặn rác có thể rơi xuống gây tắc ống thoát nước, như là ngăn ngừa các loại côn trùng và con vật từ dưới ống có thể cho lên. 

Ngoài ra sản phẩm phễu thoát sàn còn vô cùng cần thiết trong việc ngăn ngừa mùi hôi từ dưới cống bốc lên gây ra nhiều mùi hôi khó chịu kèm theo đó là kéo theo các loại vi khuẩn gây bệnh.

Xem thêm: Một số phụ kiện ngành nước cho thi công 

4. Lưu ý khi chọn phễu thoát sàn phù hợp

Khi mua phễu thuật nước cần phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố ví dụ như: 

Thứ nhất là vị trí lắp đặt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phiếu thoát nước và mỗi loại thường sẽ thích ứng với từng vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn. Chẳng khác để mua sản phẩm siêu thoát nước dùng cho mưa chạy vào máng xối thì nên dùng loại thoát nước nhanh có lắp lưới phòng cản rác chẳng hạn như: phễu R1, R5, RD,...

Mua phễu dựa vào cấu trúc của sàn

Tùy vào cấu trúc của sàn mà khi lựa chọn phễu thoát nước cần lưu ý chọn những loại phễu sao cho phù hợp. Chẳng hạn ở đây đối với những dàn nhà mỏng thì không nên dùng các loại phễu thoát nước cao như S5, D9 bởi nhưng lại kêu như D3, DF hoặc DS sẽ thích hợp với cấu trúc của loại sàn này 

Dựa vào vật liệu chế tạo phễu

Bạn nên lựa chọn vật liệu làm phễu là nhựa ABS, PVC, iOne 304,... Bởi giá thành của các sản phẩm này thường vừa rẻ và an toàn vệ sinh có khả năng chịu đựng được nhiều dạng muối, kiềm hoặc acid rất ít khi bị rỉ sét và thường có độ bền cao. 

Bên cạnh đó còn có một số tiêu chí khác giúp lựa chọn phễu thoát nước dễ dàng hơn đó là phụ thuộc vào khả năng ngăn mùi, độ bền vững của phễu cũng như là lưu lượng thoát nước

thoat-san-inox-3

Xem thêm: Một số loại phễu nước thoát sàn phù hợp  với gia đình bạn

5. Các địa chỉ mua phễu thoát sàn giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát đang làm một trong những công ty sản xuất phễu thoát sàn giá rẻ chất lượng uy tín số 1 hiện nay. Tất cả các sản phẩm phễu thoát sàn đều được gia công một cách khá tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Do vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt và mua hàng tại công ty. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể liên hệ với công ty qua website Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát  để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

Như vậy bài viết về trên đã cung cấp cho quý khách thông tin cơ bản nhất về sản phẩm phễu thoát sàn. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn có thêm thông tin cơ bản về sản phẩm để có thể lựa chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp nhất. 

Video Nổi bật

Bài viết nổi bật

Bản quyền @ 2022 thuộc về Kato Sangyo Việt Nam