ĐAI TREO OMEGA, ĐAI ÔM 03

ĐAI TREO OMEGA, ĐAI ÔM 03

Liên hệ

Liên hệ

Số lượng
- +

Đặc điểm sản phẩm

Giới Thiệu :

Cấu tạo của đai treo inox bao gồm:

  • Tai treo là phần liên kết trực tiếp với dầm, với trần nhằm tạo liên kết giữa đai treo inox và dầm phía trên. Thông thường tai treo của đai treo inox có 2 loại, đó là: tai treo hàn ê cu và tai treo không hàn ê cu.
  • Cùm treo ống là phần trực tiếp liên kết với đường ống được treo, cùm treo của đai treo inox thông thường được chế tạo có kích thước theo kích thước ống. Phần cùm treo thông thường được ghép từ hai nữa, việc sản xuất đai có cấu tạo như thế này nhằm đem đến sự tiện lợi cho quá trình vận chuyển.

Vật liệu chế tạo :

  • Tùy vào yêu cầu của từng hạng mục công trình mà các nhà thầu lưạ chọn vật liêụ khác nhau như : inox 201 , 304 , 316 , mạ kẽm điện phân …
  • Xử lý bề mặt theo các phương pháp: Nhờ/ Đen/ Mạ điện phân/ Mạ kẽm nhúng nóng/ Mạ Fluorocarbon/ Mạ Flour ethylene/ Không gỉ.

Ứng dụng :

Đai treo hiện nay được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong xây dựng, lắp ráp…Những công trình xây dựng thường dùng đai treo để treo đường ống nước, đường ống phòng cháy chữa cháy, ống thông gió, đường ống điều hòa công nghiệp…

Bản quyền @ 2022 thuộc về Kato Sangyo Việt Nam