Nhận gia công cơ khí đột dập kim loại tại xưởng co khí Hồng Phát

Hiện nay trên thị trường, việc gia công cơ khí đột dập được xử lý bằng các loại máy gia công chuyên dụng. Thay vì sử dụng các phương pháp đột truyền thống, thì các loại máy chuyên dụng này sẽ hỗ trợ tốt hơn trong quá trình gia công. 

Hơn nữa, sản phẩm được làm ra sẽ đảm bảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ cao. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Hồng Phát chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển trong làng nghề Rùa Hạ. Phần lớn thợ chính tại Cơ Khí Hồng Phát chúng tôi đều lớn lên trong những gia đình có truyền thống làm nghề cơ khí và thuộc làng nghề kim khí Rùa Hạ. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

 

gia-cong-dot-dap-kim-loai

 

Vậy bạn đã hiểu về quá trình đột dập kim loại chưa? 

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết quá trình đột dập kim loại là công đoạn không thể thiếu khi cần xử lý trên bề mặt những tấm kim loại có độ dày, cần sự nhanh chóng và chính xác. Đột dập kim loại đã đáp ứng được nhu cầu gia công của khách hàng mà những phương pháp gia công truyền thông khác chưa thể nào thực hiện được.

 

quy-trinh-da-dap-kim-loai-2

 

Và đột dập kim loại còn là phương pháp gia công kim loại dùng lực tác động để làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Phương pháp này được ứng dụng để gia công kim loại như gia công tấm inox dập gân, tấm thép đột lỗ…. theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của quá trình gia công đột dập kim loại

  • Các chi tiết gia công được chúng tôi làm vô cùng chính xác, chắc chắn và đảm bảo đúng theo mong muốn của khách hàng.

  • Các sản phẩm được làm theo phương pháp đột dập kim loại thường bền đẹp hơn so với các sản phẩm làm thủ công. 

  • Đảm bảo sản phẩm được làm ra mang tính thẩm mỹ cao khi đến với tay khách hàng.

  • Khách hàng có thể đặt gia công trên nhiều dạng bề mặt và các loại chất liệu khác nhau tại Hồng Phát.

  •  Nguồn nguyên liệu chúng tôi luôn sẵn có, khách hàng chỉ việc cung cấp yêu cầu kỹ thuật chi tiết, còn lại hãy để Hồng Phát lo liệu nốt cho khách hàng.

Lý do nên chọn gia công tại Hồng Phát

  • Sản phẩm tiêu chuẩn: Đối với chúng tôi, sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm tác dụng đạt chuẩn trước khi đưa vào sản xuất.

  • Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt: Bộ phận kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra nghiêm ngặt để đáp ứng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

  • Quyền lợi khách hàng: Ngoài việc mua sắm trực tiếp tại hệ thống với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu tất cả sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia cố vấn của chúng tôi rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm đảm bảo giải quyết được mọi thắc mắc của khách hàng.

  • Tự hào về chất lượng và sự cải tiến mỗi ngày trong quá trình sản xuất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận gia công cơ khí. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đầu tư các loại máy móc hiện đại và chuyên dụng vào quá trình gia công. Đặc biệt, những công ty nhỏ lẻ thì thường phải thuê một bên gia công thứ 3 do bên họ không có hệ thống máy móc chuyên dụng.

Chính vì thế, giá thành khi gia công tại nhưng đơn vị này cũng sẽ có sự chênh lệch không nhỏ. Hơn nữa, việc kiểm soát chất lượng cũng sẽ rất khó bởi các đơn vị không trực tiếp gia công cơ khí đột dập.

 

gia-cong-dot-dap-kim-loai-4

 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp gia công đột dập tối ưu. Hồng Phát sở hữu rất nhiều hệ thống máy móc hiện đại như: máy đột dập CNC, máy cắt laser, máy bào rãnh V,… và còn rất nhiều loại máy gia công khác nữa.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Do trực tiếp gia công, sản xuất nên Hồng Phát cam kết về chất lượng và đảm bảo thời gian bàn giao cũng như giá thành tốt nhất. Vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi muốn tìm một công ty kim loại để đảm bảo sản phẩm sau khi làm ra đạt chất lượng tốt nhất. Và đừng quên số hotline đường dây nóng của chúng tôi là: 0387 462 626.

Video Nổi bật

Bài viết nổi bật

Bản quyền @ 2022 thuộc về Kato Sangyo Việt Nam