Mách bạn địa chỉ bán vỏ tủ điện Hà Nội uy tín nhất

Rất nhiều người dùng hiện nay vẫn đang rất băn khoăn không biết vỏ tủ điện loại nào tốt, hay mua vỏ tủ điện Hà Nội ở đơn vị uy tín? Thiết bị này có gì hấp dẫn khiến nó được lựa chọn ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay như vậy? Bài viết dưới đây, Hồng Phát sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về loại vỏ tủ điện.

 

Giới thiệu về vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện là một bộ phận bên ngoài của tủ điện, là nơi mà dùng để chứa các thiết bị điện như: công tắc, cầu giao, ổ cắm, biến thế, biến áp..vv ở mỗi công trình nhà cửa hay các nhà máy… Nó có chức năng giúp bảo vệ các thiết bị bên trong tủ điện. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, thường cánh trong vỏ tủ điện 2 lớp cánh hoặc cánh tủ 1 lớp được khoét lỗ để gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị… Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các công trình công nghiệp hay dân dụng hiện nay. Nó được sử dụng trong cả các trạm biến áp lẫn nhà máy điện và hệ thống truyền tải sẽ được phân phối đến người tiêu thụ điện.

 

dac-diem-va-quy-trinh-san-xuat-cua-vo-tu-dien-noi-2

 

 

Đặc điểm của sản phẩm

Vỏ tụ điện có dạng hình chữ nhật, đối với những vỏ tụ điện trong nhà thường không có lớp chống dính. Ở đây chúng tôi sử dụng loại sơn tĩnh điện màu ghi sáng để làm “áo” cho vỏ tụ điện. Để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng của khách hàng, vỏ tụ điện có 1 cánh và có thiết kế khóa bật. Đặc biệt vỏ tụ điện còn tùy chọn bắt thiết bị bằng thanh giá hoặc tấm panel.

Các loại vỏ tủ điện hiện nay:

  • Vỏ tủ điện trong nhà: thường sẽ có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.

  • Vỏ tủ điện ngoài trời: sẽ có chân đế cao đặt trên nền hoặc có tai treo trên cột và có mái dốc nước.

  • Vỏ tủ điện đặc biệt: sẽ được sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao (Inox), có khả năng chống nước tốt… theo yêu cầu của khách hàng.

 

mach-ban-dia-chi-ban-vo-tu-dien-ha-noi-uy-tin-nhat-2

 

Công dụng của vỏ tụ điện

Vỏ tủ điện được phổ biến và sử dụng cực kỳ rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà máy, trạm điện, bệnh viện, tòa nhà và sân bay. Sử dụng vỏ tủ điện sẽ giúp đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện cũng như là người vận hành hệ thống một cách tốt hơn. 

 

Yêu cầu tiêu chuẩn đối với vỏ tủ điện

Dưới đây là một số yêu cầu vỏ tủ điện phổ biến trên thị trường hiện nay:

+ Vật liệu: Thường được làm từ tôn đen có sơn tĩnh điện.

+ Kích thước chiều cao: 800 ÷ 2200mm

+ Kích thước chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.

+ Kích thước chiều rộng: 500mm trở lên.

+ Độ dày vật liệu: gồm có 3 loại 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.

+ Màu sắc: Vỏ tủ được sơn tĩnh điện có màu ghi sần nhưng cũng có thể có màu ghi sáng để phù hợp với lớp sơn tường của gia đình bạn.

+ Yêu cầu khác: 2 lớp cánh, mặt kính, chân đế, tai treo, mái dốc nước, ngăn chống tổn thất tốt,...

 

Vật liệu sản xuất vỏ tụ điện

Khi chúng ta có khả năng lựa chọn vật liệu làm tủ ngoài trời, những đơn vị vị sản xuất thường đã cân nhắc rất kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Bởi nếu tủ điện trong nhà có thể tránh xa được độ ẩm, sức gió cũng như tác động xấu của con người,… thì tủ ngoài trời lại ngược lại. Bởi vậy, nên vỏ tủ điện ngoài trời thường được sản xuất bởi các vật liệu cao cấp với khả năng chịu lực tốt như thép CT3 hay thép không gỉ,…

 

mach-ban-dia-chi-ban-vo-tu-dien-ha-noi-uy-tin-nhat-3

 

 

Nên mua vỏ tủ điện Hà Nội ở đâu?

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm vỏ tủ khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt mức cao nhất thì chúng tôi có gợi ý cho bạn một nơi bán và sản xuất vỏ tủ điện uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam đó là Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát. Mang trong mình những mục tiêu và sứ mệnh riêng công ty luôn đảm bảo với khách hàng đó là những sản phẩm được công ty sản xuất có độ chính xác cao. Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu và thử tác dụng đạt chuẩn khi đưa vào sản xuất. Ngoài ra các sản phẩm của công ty còn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để có thể đáp ứng được chất lượng đầu ra của sản phẩm một cách tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Video Nổi bật

Bài viết nổi bật

Bản quyền @ 2022 thuộc về Kato Sangyo Việt Nam