Vỏ tủ điện trong nhà giá rẻ, chất lượng cao

Cơ khí Hồng Phát gia công và sản xuất vỏ tủ điện trong nhà các loại như Inox, thép sơn tĩnh điện, nhôm với giá cực kỳ cạnh tranh. Vỏ tủ trong nhà được Cơ khí Hồng Phát sản xuất dựa trên quy trình hiện đại, cam kết về tiêu chuẩn cũng như chất lượng. Đặc biệt là luôn đúng tiến độ và không bao giờ trễ hẹn với khách hàng. Vỏ tủ điện trong nhà của công ty Hồng Phát được sản xuất dựa vào thiết kế của những kỹ sư chuyên nghiệp, cùng với sự gia công của nhóm thợ cơ khí với tay nghề lâu năm và đầy kinh nghiệm trong sản xuất tủ điện và vỏ tủ điện. 

 

Hiện nay các sản phẩm vỏ tủ điện được gia công bởi công ty Hồng Phát đã đi đến khắp nơi trên mọi miền đất nước. Giá thành cũng như là mẫu mã đẹp, mới chính là thứ mà khiến hầu hết các khách hàng luôn muốn gắn bó và đồng hành cùng công ty lâu dài. Vỏ tủ điện trong nhà chính là sản phẩm được dùng trong các hệ thống thiết bị điện công nghiệp ở các nhà máy, khu chế xuất, nhà xưởng, tủ điện biến thế, công trình công cộng, công trình điện lưới và các trạm biến áp. Vỏ tủ điện Hồng Phát được khuyến cáo sử dụng rộng rãi ở hầu hết những hạng mục hệ thống thiết bị điện công nghiệp và tự động hóa cũng như là trong các nhà máy. Sản phẩm vỏ tủ điện trong nhà của Hồng Phát luôn được đánh giá rất cao về độ ổn định cũng như là chất lượng và giá thành sản phẩm.

 

Mục đích sử dụng của vỏ tủ điện trong nhà 

Vỏ tủ điện trong nhà được dùng để làm gì? Vỏ tủ điện trong nhà để lắp đặt những thiết bị điện như cầu dado, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển và Aptomat cho các hệ thống điện hạ thế. Được đặt và vận hành của các công trình nhà máy, công nghiệp, xưởng công nghiệp, chung cư, trung tâm thương mại. 

 

Ưu điểm của vỏ tủ điện trong nhà

Xét về ưu điểm thì vỏ tủ điện trong nhà được chế tạo từ thép không gỉ và được sơn tĩnh điện, hoặc những vật liệu trong gỉ sét như nhôm, Inox. Các phần khác như mặt hông, mặt sau, nắp tủ điện có thể dễ dàng tháo lắp. Giúp người sử dụng có thể thuận lợi trong việc lắp đặt cũng như là bảo trì. 

 

vo-tu-dien-trong-nha-gia-re-chat-luong-cao-1

 

Việc bố trí những thiết bị trong tủ điện trong nhà cũng phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Tủ điện được thiết kế bên trong nhà để có thể phân phối điện cho những phụ tải công suất lớn. Thiết kế theo kiểu Module được đặt cạnh nhau chính là một ưu điểm. Tạo nên một hệ thống phân phối điện gồm có ngăn phân đoạn, ngăn lộ vào và cũng như là ngăn phân phối.

 

Phân loại - vỏ tủ điện trong nhà

Đối với vỏ tủ điện thì có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào tiêu chí điện thế, công năng sử dụng, lĩnh vực ứng dụng vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện biến tần, vỏ tủ điện treo tường. Vỏ tủ điện trong nhà có thể được làm từ kim loại hay là nhựa composite. Chất lượng được sử dụng còn tùy vào môi trường sử dụng. Kích thước và độ dày thì cũng được sản xuất cho phù hợp với từng loại môi trường khác nhau. Đối với các vỏ tủ điện được dùng ngoài môi trường hoặc là dùng cho y tế hay trong các nhà máy chế biến thực phẩm thì có thể sử dụng vật liệu là thép không gỉ (Inox) để hạn chế mức độ ăn mòn.  

 

Quy cách - vỏ tủ điện trong nhà 

Vỏ tủ điện trong nhà hay vỏ tủ điện công nghiệp là để chứa những thiết bị như cầu giao, biến thế, biến áp, Aptomat, bộ điều khiển. Loại vỏ tủ công nghiệp thì thường sản xuất theo hình dạng chữ nhật có hai hoặc chỉ một lớp cánh. Có gắn đồng hồ ở mặt trước để đo chỉ số điện năng, đèn báo và bảng điều khiển.

 

vo-tu-dien-trong-nha-gia-re-chat-luong-cao-2

 

Ứng dụng của vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện trong nhà được phổ biến và sử dụng cực kỳ rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà máy, trạm điện, bệnh viện, tòa nhà và sân bay. Sử dụng vỏ tủ điện trong nhà có thể giúp đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện cũng như là người vận hành hệ thống một các tốt hơn. 

 

vo-tu-dien-trong-nha-gia-re-chat-luong-cao-3

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HỒNG PHÁT
Địa chỉ: Thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0387 462 626
Email: hongphatck21@gmail.com

Video Nổi bật

Bài viết nổi bật

Bản quyền @ 2022 thuộc về Kato Sangyo Việt Nam