Nhà sản xuất vỏ tụ điện tốt nhất trên thị trường

Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát nổi tiếng trên thị trường khi là nhà sản xuất vỏ tủ điện chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng luôn được đánh giá rất cao, đảm bảo độ an toàn khi dùng cũng như có độ bền lâu và giá thành hợp lý, phải chăng. Bên cạnh đó, những sản phẩm vỏ tủ điện được sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát đều có độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn đặc biệt không gây ảnh hưởng đến cảnh quan công trình.

 

Quy trình sản xuất vỏ tụ điện tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, lên phương án: 

Đây là khâu rất quan trọng, nói không quá có thể là quan trọng số 1 trong tất cả các khâu. Bởi toàn bộ ý đồ của khách hàng sẽ được chúng tôi tổng hợp lại và thiết kế theo tại đây nên cũng từ đó lên layout bản vẽ phê duyệt. Sau đó chúng tôi sẽ thống nhất phương án cuối cùng với khách hàng, hai bên ký phê duyệt bản vẽ layout để triển khai bản vẽ vào sản xuất.

 

nha-san-xuat-vo-tu-dien-tot-nhat-tren-thi-truong-1

 

Bước 2: Tiến hành quá trình gia công sản xuất cơ khí:

Nếu khâu thiết kế quan trọng và được xem như xương sống của con người thì khâu gia công cơ khí chính là phần da thịt. Sản phẩm xấu hay đẹp, chính xác hay không chính xác tất cả là ở phần này. Chính vì vậy phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các công đoạn sau đây:

+ Lựa chọn nguyên liệu chuẩn đầu vào đặc biệt cần kiểm tra kỹ độ dày của tôn, các kích thước dài rộng… tất cả đều phải đúng và đủ tiêu chuẩn.

+ Đột, cắt laser các lỗ khoét mặt cánh tủ, các vị trí liên kết đã được thiết kế sẵn.

+ Tiếp đến là khâu chấn gấp định hình sản phẩm tủ điện.

+ Cuối cùng là khâu hàn và mài lắp ghép sản phẩm lại với nhau.

 

nha-san-xuat-vo-tu-dien-tot-nhat-tren-thi-truong-2

 

Bước 3: Sơn tĩnh điện cho sản phẩm sau gia công:

Đây được coi như là chiếc áo phủ lên sản phẩm nên rất cần phải được chăm chút kỹ lưỡng từng tí một. Tại Hồng Phát có xưởng sơn tự động với 7 bể xử lý bề mặt giúp khâu sơn phủ luôn được bám dính tốt nhất.

 

Bước 4: Lắp ráp với tủ điện:

Khi gia công và sơn chúng ta thường sẽ làm từng chi tiết một. Sau khi các khâu đó xong, chúng ta phải lắp ráp chúng lại với nhau nhờ các bulong+ecu, khoá, bản lề… Các chi tiết được liên kết với nhau theo đúng bản vẽ tuần tự, người thợ yêu cầu cần phải nắm thật vững bản vẽ để lắp đặt, tránh sai sót không đáng có.

 

Bước 5: Tiến hành lắp đặt theo đúng với yêu cầu khách hàng đưa ra

Sau khi lắp ráp xong phần cơ khí, vỏ tủ điện công nghiệp được bàn giao lại cho xưởng điện để đấu nối và hoàn thiện theo đúng sơ đồ thiết kế mạch điện. Để biết thêm các lắp đặt tủ điện các bạn tham khảo tại đây.

 

nha-san-xuat-vo-tu-dien-tot-nhat-tren-thi-truong-3

 

Trên đây là quy trình sản xuất vỏ tủ điện tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát, hy vọng chúng tôi đã phần nào cung cấp cho bạn thông tin cần thiết. Ngoài ra, những tủ có kích thước khác biệt và độ khó trong gia công cao, tính thẩm mỹ, độ chính xác cơ khí sẽ được chúng tôi lưu ý và có thời gian sản xuất lâu hơn đối với những tủ thông thường khác. Khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng của chúng tôi để có thể trực tiếp và điều chỉnh sản phẩm của mình theo ý muốn hoặc sửa thông qua bản vẽ kỹ thuật.

 

Liên hệ trực tiếp tới Hồng Phát khi bạn cần

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm vỏ tủ điện sơn tĩnh điện khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt mức cao nhất thì chúng tôi có gợi ý cho bạn một nơi bán và sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam đó là Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hồng Phát. Mang trong mình những mục tiêu và sứ mệnh riêng công ty luôn đảm bảo với khách hàng đó là những sản phẩm được công ty sản xuất có độ chính xác cao. Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu và thử tác dụng đạt chuẩn khi đưa vào sản xuất. Ngoài ra các sản phẩm của công ty còn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để có thể đáp ứng được chất lượng đầu ra của sản phẩm một cách tốt nhất. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không đến với chúng tôi, không lựa chọn Hồng Phát để tin tưởng sản xuất vỏ tụ điện.

 

>>> Xem thêm:

Mách bạn địa chỉ bán vỏ tủ điện Hà Nội uy tín nhất
Vỏ tủ điện làm bằng gì? Nên mua vỏ tủ điện ở đâu
Đặc điểm và quy trình sản xuất của vỏ tủ điện nổi

Video Nổi bật

Bài viết nổi bật

Bản quyền @ 2022 thuộc về Kato Sangyo Việt Nam